Gái sài gòn quận 1 – 20 tuổi bán dâm, “chào hàng” tận quán cà phê ở Sài Gòn

0
259

Ập vào khách sạn ở trung tâm Sài Gòn, lực lượng chức năng phát hiện đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Chiều 9.8, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an quận 5, TP.HCM cho biết đang tạm giữ hình sự Trần Thanh Tùng (51 tuổi, ngụ quận 1), Nguyễn Văn Phương (55 tuổi) cùng Nguyễn Thị Huệ (51 tuổi, vợ Phương, cùng ngụ quận 5) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, vào khuya 8.8, trinh sát Công an quận 5 ập vào kiểm tra khách sạn trên đường Trần Phú (phường 8, quận 5) thì bắt quả tang đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Khai với công an, khách mua dâm cho biết tối cùng ngày đã đến quán cà phê trên đường Sư Vạn Hạnh do vợ chồng Phương làm chủ để “giải trí”.

Gái 20 tuổi bán dâm, “chào hàng” tận quán cà phê ở Sài Gòn - 2

Đối tượng Trần Thanh Tùng

Gái 20 tuổi bán dâm, “chào hàng” tận quán cà phê ở Sài Gòn - 3

Vợ chồng Nguyễn Văn Phương

Có khách đến, vợ chồng Phương gọi điện cho Tùng chở cô gái sài gòn quận 1 – 20 tuổi đến quán cà phê để khách xem mặt và sau đó thỏa thuận giá bán dâm 700.000 đồng/lần. Trong khi gái bán dâm và khách đang “mây mưa” thì bị cơ quan chức năng bắt quả tang.

Các đối tượng khai trong số tiền 700.000 đồng, vợ chồng Phương được 100.000 đồng, số còn lại Tùng và gái sài gòn quận 1 ăn chia.

Trước đó, đôi vợ chồng Phương đã nhiều lần nhờ Tùng điều gái sài gòn quận 1 đến quán cà phê cho khách xem mặt để thỏa thuận giá, sau đó ăn chia tiền.​

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here